Hôm nay:

Ngày 09/09/2022 15:00:00

BÀI TUYÊN TRUYỀN

CHUYÊN MỤC CHUYỂN ĐỔISỐ:Thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt

Xin kính chào quý vị và các bạn. Mời quý vị và các bạn đón nghe bản tin về Chuyển đổi số của đài truyền thanh xã Trường Sơn. Bản tin hôm nay xin mời quý vị và các bạn lắng nghe nội dung: Thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt

Kính thưa quý vị, thưa toàn thể nhân dân!

Thanh toán tiền điện, các dịch vụ điện không dùng tiền mặt đang ngày càng được người dân, doanh nghiệp sử dụng nhiều hơn bởi sự nhanh chóng, thuận tiện an toàn. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 thì hình thức thanh toán này giúp các hoạt động thương mại, dịch vụ không bị gián đoạn, hạn chế nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh...Việc thanh toán tiền điện, nước qua tài khoản ngân hàng rất dễ dàng và thuận tiện, không phải mất thời gian và công sức đi lại.

Về lâu dài, việc thanh toán không dùng tiền mặt được đưa vào như một phương thức thanh toán chính yếu trong xã hội sẽ đem lại nhiều lợi ích để thúc đẩy nền kinh tế phát triển bền vững, tạo sự minh bạch trong các khoản chi tiêu và giao dịch, giúp dòng chảy tiền tệ được lưu thông ràng hơn.

Thông qua hình thức trực tuyến, khách hàng có thể thanh toán tiền điện ở bất kỳ nơi đâu bất kỳ thời gian nào chỉ bằng những thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, thậm chí không cần phải làm động tác chuyển tiền nếu khách hàng có đăng ký dịch vụ trừ tiền điện tự động qua tài khoản tại ngân hàng. Chỉ cần thiết bị có kết nối internet hay ủy nhiệm cho các tổ chức trung gian, người dân có thể thanh toán tiền điện nhanh chóng, chính xác mà không mất thời gian đến các điểm thu tiền điện. Hình thức thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt đang được ngành điện triển khai với nhiều phương thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Những lợi ích, sự tiện lợi của việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt như: SMS & Mobile Banking, Internet Banking, Ví điện tử Mobile Money, Ủy nhiệm thu/Ủy nhiệm chi và thanh toán trực tuyến trên Website của Công ty Điện lực Thanh Hóa mang lại rất lớn, giúp cho người sử dụng điện hộ gia đình,

nhân, các cơ quan, doanh nghiệp và ngành điện tiết kiệm về mặt thời gian, chi phí nhiều lợi ích khác.

Người sử dụng điện cũng cần nâng cao ý thức chấp hành các chủ trương về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Đảng, Nhà nước để góp phần cùng với các ngành, địa phương hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa, xã hội góp phần cùng với ngành điện hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, tiến lên xây dựng địa phương phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Quý vị các bạn vừa nghe xong bản tin tuyên truyền về

Chuyển đổi số của đài truyền thanh xã Trường Sơn. Xin chào và hẹn gặp lại quý vị các bạn vào chương trình lần sau.

Văn Thuận: CC VHXH

Tuyên truyền: Thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt

Đăng lúc: 09/09/2022 15:00:00 (GMT+7)

BÀI TUYÊN TRUYỀN

CHUYÊN MỤC CHUYỂN ĐỔISỐ:Thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt

Kính thưa quý vị, thưa toàn thể nhân dân!

Quý vị các bạn vừa nghe xong bản tin tuyên truyền về

Văn Thuận: CC VHXH