Hôm nay:
197641

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHPN XÃ TRƯỜNG SƠN LẦN THỨ XXVII THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 24/08/2021 11:21:47

Đại hội Hội LHPN xã Trường Sơn lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 diễn ra trong chiều ngày 4/5 và sáng 5/5/2021 đã thành công tốt đẹp. Đây là 1 trong 2 đơn vị được Hội LHPN huyện chọn làm điểm chỉ đạo đại hội trong toàn huyện. Dự, chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Xuân Hùng, Phó Bí thư TT Huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng; đồng chí Phạm Thị Hằng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đồng chí lãnh đạo xã Trường Sơn, Chủ tịch Hội LHPN các xã vùng 3, vùng 4, cùng 145 đại biểu phụ nữ tiêu biểu đại diện 1.121 hội viên, phụ nữ trong toàn xã.

Nhiệm kỳ 2016-2021, Hội LHPN xã Trường Sơn đã xây dựng và triển khai các chương trình hoạt động có trọng tâm, trọng điểm, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội của địa phương. Đặc biệt là thực hiện phong trào hỗ trợ hội viên phụ nữ phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Hội LHPN xã đã chủ động tổ chức các hoạt động hỗ trợ hội viên như tổ chức các lớp tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, dạy nghề, giới thiệu việc làm, tín chấp với Ngân hàng CSXH và Ngân hàng NN&PTNT cho vay vốn để khởi nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất phát triển kinh tế. Hội đã tích cực thực hiện các tiêu chí trong chương trình xây dựng NTM nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, tích cực tham gia các hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường, trồng và chăm các tuyến đường hoa, thực hiện phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”,gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”, “nhà sạch, vườn đẹp, ngõ văn minh”... Với những nỗ lực của cán bộ, hội viên phụ nữ toàn xã, đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 14/14 chỉ tiêu Nghị quyết đại hội phụ nữ xã nhiệm kỳ 2016-2021 đề ra. Hội LHPN xã Trường Sơn luôn được đánh giá là đơn vị dẫn đầu trong mọi phong trào Hội LHPN huyện phát động.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Phạm Thị Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội LHPN huyện ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Hội LHPN xã đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời chỉ ra một số tồn tại, hạn chế và những nhiệm vụ trọng tâm cần nỗ lực thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận và quyết nghị nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026 vàbầu 11 đồng chí vào BCH Hội LHPN xã; đồng chí Nguyễn Thị Hằng tái đắc cử Chủ tịch Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2021-2026; Đại hội bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên.
Mai Trang

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHPN XÃ TRƯỜNG SƠN LẦN THỨ XXVII THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đăng lúc: 24/08/2021 11:21:47 (GMT+7)

Mai Trang