197640

Hội nông dân huyện giám sát tại xã Hoàng Sơn và Trường Sơn

Ngày 24/08/2021 11:21:47

Ngày 8/12/2020, Đoàn giám sát của Hội nông dân huyện do đồng chí Phạm Thị Quyết – Chủ tịch Hội nông dân huyện làm trưởng đoàn đã đi giám sát các đại lý kinh doanh vật tư nông nghiệp và cửa hàng kinh doanh thức ăn gia súc gia cầm tại hai xã Hoàng Sơn, Trường Sơn. Cùng đi có đại diện MTTQ huyện, Phòng Nông nghiệp huyện, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện, Đội quản lý thị trường số 4 huyện Nông Cống và Chi cục thuế Nông Cống – Triệu Sơn.

IMG20201208084357.jpg

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân, đặc biệt là hội viên nông dân, Hội nông dân hai xã Hoàng Sơn, Trường Sơn thường xuyên làm tốt công tác kiểm tra, giám sát các đại lý kinh doanh vật tư nông nghiệp và cửa hàng kinh doanh thức ăn gia súc, gia cầm. Qua kiểm tra, giám sát kịp thời phát hiện những tồn tại để nhắc nhở, chấn chỉnh hoạt động kinh doanh.

Kiểm tra thực tế các đại lý kinh doanh vật tư nông nghiệp và cửa hàng kinh doanh thức ăn gia súc gia cầm, đoàn đánh giá cao hoạt động sản xuất kinh doanh của hội viên nông dân hai xã. Các hội viên đã tận dụng tối đa nguồn vốn sẵn có, nắm bắt thị trường, cung ứng các mặt hàng sát với nhu cầu người tiêu dùng. Các mặt hàng đảm bảo đúng niên hạn sử dụng, nhà phân phối cũng như chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, hiện còn một thực trạng đó là các cửa hàng kinh doanh vẫn để thức ăn gia súc xen lẫn hàng tạp hóa. Do vậy, đoàn đề nghị các cửa hàng kinh doanh cần sắp xếp lại theo từng loại mặt hàng, riêng hàng tạp hóa phải có tủ riêng theo quy định.

Hoàng Yến

Hội nông dân huyện giám sát tại xã Hoàng Sơn và Trường Sơn

Đăng lúc: 24/08/2021 11:21:47 (GMT+7)

IMG20201208084357.jpg