191694

V/v thực hiện việc lắp biển số nhà trên tuyến đường tỉnh lộ 525

Thực hiện nhiệm vụ xây dựng NTM nâng cao; NTM kiểu mẫu xã Trường Sơn;

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 của UBND xã;

Thực hiện chỉ thị số: 07- CT/HU, ngày 02 tháng 04 năm 2021 của huyện ủy huyện Nông Cống. V/v ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông, chỉnh trang công sở, cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn toàn huyện.

Ngày 28/02/2021 (Tức là ngày 17 tháng giêng âm lịch) UBND cùng nhà thầu đã chính thức động thổ, khởi công xây dựng vỉa hè, bó vỉa theo kết quả thẩm định kinh tế kỹ thuật đã được UBND huyện Nông Cống phê duyệt.

Đến nay trên tuyến đường 525 đoạn qua địa bàn xã Trường Sơn, chúng ta đã tổ chức thực hiện một số nội dung.

1. Về bó vỉa, lát gạch: Đã cơ bản hoàn thành đúng tiến độ.

2. Về treo biển quảng cáo:

* Đối với các hộ đặt biển theo chiều ngang: Biển quảng cáo treo ngang theo nhà (Cửa hàng, cơ sở sản xuất kinh doanh) của hộ: Chiều rộng không quá 5m, chiều cao không quá 2,0 m.

* Đối với các hộ đặt biển theo chiều dọc: Biển quảng cáo cao từ 2,2m trở lên, rộng không quá 0,8 m, cao của biển không quá 2,0 m. và đặt sát mép tường (hoặc cột) phía trước nhà.

3. Về cột cờ: Cột đặt thẳng, treo cờ theo chiều đứng, cột cờ đặt mép của vỉa hè (3m trở vào phía nhà)

4. Về việc lắp biển số nhà.

Do tình hình diễn biến của Đại dịch covid-19 hết sức phức tạp, để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch tại địa phương. Nên UBND không tổ chức hội nghị nhân dân các hộ trên trục đường 525. Do vậy UBND xã thông báo đến nhân dân trên tuyến đường 525 việc khảo sát, lập kế hoạch lắp đặt biển số nhà như sau.

- Phía Nam từ Công ty may Hửng Đông – Bất Nộ là số chẵn.(Từ 02 đến hết hộ dân)

- Phía Bắc từ Công ty may Hững Đông – Bất Nộ là số lẻ. (Từ 01 đến hết hộ dân)

* Kinh phí: Biến số = 65.000đ + (công lắp đặt, phụ kiện) = 10.000đ = 75.000đ/ biển

Kinh phí đội quản lý trật tự xã lắp đến hộ nào thì thu tiền = 75.000đ/biển/hộ.

Vậy UBND xã thông báo đến các đồng chí cán bộ, công chức, BTCB – trưởng thôn (Bất Nộ, Kim Phú, Thọ Sơn, Yên Minh, Trung Yên) và toàn thể các hộ dọc đường tỉnh lộ 525 biết cùng thực hiện.

Nơi nhận:

- TT Đảng ủy- HĐND- UBND – UB MTTQ xã (BC);

KT. CHỦ TỊCH

- Cán bộ, công chức, BCT xã;

- Các hộ trên tuyến đường 525;

- Đài truyền thanh; các thôn

- Lưu VP,

Nguyễn Văn Việt

THÔNG BÁO V/v thực hiện việc lắp biển số nhà trên tuyến đường tỉnh lộ 525

Đăng lúc: 24/08/2021 09:49:03 (GMT+7)

XÃ TRƯỜNG SƠN

Số: .... /TB - UBND

Trường Sơn, ngày 20 tháng 8 năm 2021

V/v thực hiện việc lắp biển số nhà trên tuyến đường tỉnh lộ 525

Thực hiện nhiệm vụ xây dựng NTM nâng cao; NTM kiểu mẫu xã Trường Sơn;

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 của UBND xã;

1. Về bó vỉa, lát gạch: Đã cơ bản hoàn thành đúng tiến độ.

2. Về treo biển quảng cáo:

4. Về việc lắp biển số nhà.

- Phía Nam từ Công ty may Hửng Đông – Bất Nộ là số chẵn.(Từ 02 đến hết hộ dân)

- Phía Bắc từ Công ty may Hững Đông – Bất Nộ là số lẻ. (Từ 01 đến hết hộ dân)

Kinh phí đội quản lý trật tự xã lắp đến hộ nào thì thu tiền = 75.000đ/biển/hộ.

Nơi nhận:

- TT Đảng ủy- HĐND- UBND – UB MTTQ xã (BC);