198487

Tổ chức gặp mặt Thanh Niên lên đường nhặp ngũ năm 2024

Ngày 02/12/2025 00:00:00

Sáng ngày 23/02/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Trường Sơn phối hợp với Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 23/02/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Trường Sơn phối hợp với Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tham dự buổi gặp mặt có đồngchí Phạm Việt LiênBí thư Đảng uỷ, đồng chí: Nguyễn Văn Tiến - PBTĐảng bộ - CT HĐND xã;đồng chí Nguyễn Văn Dũng -PBT ĐB -Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng NVQS; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND & UBND, UB MTTQ xã; thành viên Hội đồng NVQS xã và các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.
TÂN BINH.jpg

Theo đó, nhằm làm tốt các khâu, các bước trong quy trình tuyển quân năm 2024, Hội đồng NVQS xã Trường Sơn đã kiện toàn, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên; bám sát từng thôn, nắm bắt tâm tư, tình cảm của thanh niên sẵn sàng nhập ngũ. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ, các thanh niên đều vững về tư tưởng, xác định tốt trách nhiệm của mình, phấn khởi lên đường nhập ngũ, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.Trong năm 2024, xã Trường Trung có 05tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, trong đó có 04 tân binh tham gia nghĩa vụ quân sự và 01tân binh dự bị.
PHÁT BIỂU BT.jpg

Nhân dịp này, đồng chíPhạm Việt Liên - Bí thư Đảng uỷxã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng: Các thanh niên sẽ giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, của địa phương, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam: “Trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.
TRAO QUÀ 1.jpg
TRAO QUÀ ĐOÀN THỂ.jpg

Tổ chức gặp mặt Thanh Niên lên đường nhặp ngũ năm 2024

Đăng lúc: 02/12/2025 00:00:00 (GMT+7)