202762

ĐOÀN LÃNH ĐẠO XÃ TRƯỜNG SƠN, HUYỆN NÔNG CỐNG, TỈNH THANH HÓA THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO XÃ DUY HẢI, HUYỆN DUY XUYÊN, TỈNH QUẢNG NAM

Ngày 02/05/2024 00:00:00

Sáng ngày 27/04/2024, Đoàn công tác đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND - UB. MTTQ xã Trường Sơn do đồng chí Phạm Việt Liên, Bí thư Đảng ủy xã làm trưởng đoàn có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Trong chuyến công tác đoàn vinh dự và tự hào được các đồng chí lãnh đạo huyện Duy Xuyên do đồng chí Nguyễn Công Dũng - UV BCH tỉnh ủy - Bí thư huyện ủy - CT. HĐND huyện trưởng đoàn đón tiếp và cùng đoàn công tác dâng hương tại Đền Liệt sỹ huyện Duy Xuyên. Lãnh đạo huyện Duy Xuyên và lãnh đạo xã Trường Sơn - xã Duy Hải đặt vòng hoa, dâng hương tri ân, ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ đã dành trọn cuộc đời cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
thắp nến tri ân 1.jpgthăp nến.jpg

thắp nến tri ân.jpg

Lãnh đạo huyện Duy Xuyên cùng lãnh đạo 2 xã Trường Sơn - Duy Hải dâng hương
tại đền Liệt Sỹ Huyện Duy Xuyên.

Trước buổi làm việc đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND - UB. MTTQ xã Trường Sơn đã đến trao quà cho 2 mẹ Việt Nam anh hùng và trao tặng 15 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Duy Hải.
mẹ VNAH1.jpgTặng quà cho mẹ VN Anh hùng.jpg

Các đồng chí lãnh đạo xã Trường Sơn thăm và trao quà cho mẹ Việt Nam Anh Hùng.

tặng quà cho hộ chính sách.jpg

Xã Trường Sơn tặng quà cho hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Duy Hải

Trong buổi làm việc đoàn vinh dự được đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh - PBT thường trực huyện ủy dự buổi làm việc cùng đoàn.

đồng chí mạnh PBT huyện dự.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - PBT thường trực huyện ủy dự buổi làm việc.

Tại buổi làm việc lãnh đạo hai địa phương đã trao đổi thông tin khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Đồng thời mong muốn thời gian tới hai đơn vị thường xuyên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và thúc đẩy các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ và hỗ trợ nhau trong phát triển kinh tếc xã hội..... góp phần thắt chặt hơn nữa tình cảm của hai địa phương

đồng chí Được.jpg

Đồng chí Phạm Được UV. BTV huyện ủy - BT Đảng ủy - CT. HĐND xã Duy Hải

Đồng chí Phạm Việt Liên phát biểu.jpg

Đồng chí Phạm Việt Liên - BT Đảng ủy xã Trường Sơn

toàn cảnh buổi làm việc phía trước.jpg

toàn cảnh buổi làm việc phía sau.jpg

toàn cảnh buổi làm việc phía trước.jpgtoàn cảnh buổi làm việc phía trước.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc của lãnh đạo 2 xã
Tại buổi làm việc đoàn công tác xã Trường Sơn đã trao tặng bức tranh " Hương quê Nông Cống" cho xã Duy Hải
Trao ảnh.jpg

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm quan khu di tích văn hóa Mỹ Sơn; thăm 2 cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP của xã Duy Hải là nước mắm Duy Trinh và thực phẩm sạch An Xanh, tham quan một số điểm tại khu dự án Nam Hội An.

CC. VHXH: Văn Thuận

Đăng lúc: 02/05/2024 00:00:00 (GMT+7)

thắp nến tri ân 1.jpgthăp nến.jpg

thắp nến tri ân.jpg

Lãnh đạo huyện Duy Xuyên cùng lãnh đạo 2 xã Trường Sơn - Duy Hải dâng hương
tại đền Liệt Sỹ Huyện Duy Xuyên.

mẹ VNAH1.jpgTặng quà cho mẹ VN Anh hùng.jpg

Các đồng chí lãnh đạo xã Trường Sơn thăm và trao quà cho mẹ Việt Nam Anh Hùng.

tặng quà cho hộ chính sách.jpg

đồng chí mạnh PBT huyện dự.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - PBT thường trực huyện ủy dự buổi làm việc.

đồng chí Được.jpg

Đồng chí Phạm Được UV. BTV huyện ủy - BT Đảng ủy - CT. HĐND xã Duy Hải