198490

KỲ HỌP THỨ 7 HĐND XÃ KHÓA XX NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Ngày 29/12/2023 09:35:56

Ngày 27/12/2023; Ban Thường trực UBMTTQ xã, phối hợp với Thường trực HĐND xã Trường Sơn, Tổ chức kỳ họp thứ VII, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại điểm kỳ họp: Nhà văn hóa thể thao xã Trường Sơn.

Thời gian 1 ngày ( Bắt đầu từ 07h30, ngày 27/12/2023.

Thành phần: Đại biểu HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu mời: TT _ HĐND huyện; Tổ đại biểu HĐND huyện; BYV – BCH Đảng bộ; Trưởng các đoàn thể chính trị, các tổ chức hội, Công chức UBND xã, HTX Nông nghiệp; Hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế, bí thư chi bộ, trưởng thôn và trưởng ban công tác mặt trận thôn.

Ông: Nguyễn Văn Tiến - Chủ tịch HĐND xã khai mạc và Chủ tọa kỳ hop.
3.jpg

Tại kỳ họp: Thay mặt cho UBND xã ông Nguyễn Văn Việt – Phó Chủ Tịch UBND xã Báo cáo của UBND xã về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội – Quốc phòng an ninh năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.
2.jpg

Ông: Nguyễn Văn Dũng – PBT – Chủ tịch UBND xã Báo cáo của UBND xã về kết quả tiếp thu, giải quyết kiến nghị của cử tri đã gửi tới kỳ họp thứ 6.

Ông: Nguyễn Trọng Chiến – PCT HĐND xã Báo cáo hoạt động của HĐND xã năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
4.jpg

Ông: Đỗ Xuân Thành – Phó ban kinh tế - Đại biểu HĐND tổ số 9 khu vực Báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11 - HĐND huyện.

Tại kỳ họp: Đại diện Cử tri trong xã tham gia 06 ý kiến đề xuất, kiến nghị liên quan đến các lĩnh vực: Sản xuất nông nghiệp; giao thông thủy lợi, đầu tư công; tình hình khai thác lán chiếm đất núi tại thôn Văn Đô, trả tiền đền bù diện tích đất lúa tại thôn Thọ Sơn và Kim Phú; Công tác đảm bảo vệ sinh môi trường; Công tác thu chi, dạy thêm học thêm tại các nhà trường.

Tại hội nghị ông Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch UBND xã Trường Sơn, tiếp thu và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và thực hiện nhiệm vụ của địa phương.
Tài kỳ họp đã thông qua các tờ trình và dự thảo nghị quyết cụ thể:

Tờ trình và dự thảo nghị quyết về mục tiêu nhiệm vụ PT – KT- XH- QP - AN năm 2024

Tờ trình của UBND xã đề nghị phê duyệt phân bổ dự toán ngân sách năm 2024.

Tờ trình của UBND xã đề nghị cấp kinh phí tu sữa lắp đặt mới camera an ninh .

Tờ trình của UBND xã đề nghị , hủy bỏ kế hoạch đầu tư công 2023 phê duyệt kế hoạch đầu tư công năm 2024.

Tờ trình của HĐND đề nghị bầu bổ sung chức danh phó ban pháp chế HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ông: Nguyễn Văn Tiến - Chủ tịch HĐND xã bế mạc kỳ họp lúc: 16h50 phút
Văn Thuận

KỲ HỌP THỨ 7 HĐND XÃ KHÓA XX NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Đăng lúc: 29/12/2023 09:35:56 (GMT+7)

Đại điểm kỳ họp: Nhà văn hóa thể thao xã Trường Sơn.

Thời gian 1 ngày ( Bắt đầu từ 07h30, ngày 27/12/2023.

Thành phần: Đại biểu HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông: Nguyễn Văn Tiến - Chủ tịch HĐND xã khai mạc và Chủ tọa kỳ hop.
3.jpg

2.jpg

4.jpg

Tài kỳ họp đã thông qua các tờ trình và dự thảo nghị quyết cụ thể:

Tờ trình của UBND xã đề nghị phê duyệt phân bổ dự toán ngân sách năm 2024.

Tờ trình của UBND xã đề nghị cấp kinh phí tu sữa lắp đặt mới camera an ninh .

Ông: Nguyễn Văn Tiến - Chủ tịch HĐND xã bế mạc kỳ họp lúc: 16h50 phút
Văn Thuận